Chi phí lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời tại nhà dân,xưởng,công ty Hoà Bình

Từ ngày xưa đến nay điện là công cụ đóng góp một phần rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày,điện giúp con người chúng ta chiếu sáng sử dụng vận hành các thiết bị điện.Khi sử dụng điện mỗi tháng chúng ta tốn khá nhiều cho việc tiền điện vậy nên chúng ta cần lắp đặt đặt hệ thồng điện năng lượng mặt trời chỉ cần có ánh sáng là mỗi tháng chúng ta không mất một đồng nào tiền điện.Công ty Điện Lạnh thành Phát chuyên lắp đặt tư vấn,thiết kế,hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Xuân mai lương sơn,với đội ngũ thợ kỹ thuật được đào tạo có chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề,bạn chỉ cần nhấc máy nên gọi cho chúng tôi sau 30 phút sẽ có thợ kỹ thuật xuống khảo sát tư vấn cho gia đnhf bạn một cách nhanh nhất,ngoài ra chúng tôi còn thiết kế hệ thống cho công ty,nhà xưởng,trường hoc..hệ thồng điện năng lượng mặt trời tại xuân mai lương sơn.

dien-nang-luong-mat-troi

Bảng báo giá hệ thống lắp đặt điện năng lượng mặt trời hộ nhà dân

Điện mặt trời áp mái hay điện mặt trời mái nhà (tiếng anh là solar rooftop) là hệ thống điện năng lượng mặt trời được đặt cố định trên mái nhà hoặc sân thượng. Hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời được sắp xếp đặt trên khe của thanh rail nhôm đã được khoan gắn vào mái nhà. Đây được coi là một phương án tối ưu khi bạn vừa có thể vừa tiết kiệm diện tích đồng thời tạo ra điện năng bằng nguồn nhiên liệu rẻ và sạch.

Hiện nay có rất nhiều gói điện năng lượng mặt trời trên mái dành cho hộ gia đình. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và kinh phí để lựa chọn và lắp đặt hệ thống hợp lý nhất. Có rất nhiều các gói có hệ thống công suất khác nhau để tương ứng với nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm. Chi phí lắp đặt điện mặt trời áp mái đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn dao động từ 11 triệu đến 15 triệu / Kwp đối với hệ hòa lưới.

Lý do bạn bạn nên lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

Thực tế cho thấy việc phát triển điện mặt trời áp mái đã mang lại hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng. Bên cạnh việc là xu hướng năng lượng tái tạo sạch, pin mặt trời còn giúp giúp tiết kiệm đáng kể cho hóa đơn điện của bạn. Ngoài ra, sản lượng điện sản xuất hằng ngày dùng không hết được ngành điện mua lại, từ đó tạo ra nguồn lợi nhuận đáng kể. Cùng với đó, phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời còn giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà.

Không giống như các máy phát điện truyền thống, năng lượng mặt trời áp mái không sinh ra bất kỳ khí CO2 hoặc các chất gây ô nhiễm khác, rất thân thiện với môi trường. Đồng thời, hiệu quả của hệ thống là quanh năm và không cần bảo trì nhiều trong quá trình lắp đặt.

Thời gian lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái là bao lâu?

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra thông số chính xác. Sau đó thông báo cho khách hàng về khu vực và các vấn đề liên quan. Khi đã đạt được những thỏa thuận, đơn vị thi công sẽ tiến hành lắp đặt. Thông thường, để điện mặt trời trên mái nhà đi vào hoạt động và tạo ra năng lượng thường mất từ ​​3 – 6 tuần.

Trên đây là những thông tin cũng như Báo giá chi phí lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái nhà SUNEMIT đã chia sẻ. Nếu bạn cần tư vấn và báo giá lắp đặt điện mặt trời mái nhà cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với công ty điện mặt trời SUNEMIT hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

dien-nang-luong-mat-troi-nha-dan

Bảng báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

Còn đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sử dụng cao hơn. Chúng ta có thể lựa chọn các gói như sau:

Với văn phòng, nhà xưởng (100-500kWp): Giá thành mỗi kWp tiêu chuẩn là từ 12 – 13 triệu đồng, cao cấp hơn từ 17-19 triệu đồng.
Hệ thống điện áp mái áp mái quy mô lớn >1MWp, giá thành mỗi kWp tiêu chuẩn ở mức ~11 – 12 triệu đồng, cao cấp hơn từ 14 – 16 triệu đồng.

  • Công suất hệ thống Mức giá tham khảo
  • Với hệ thống > 50kWp Khoảng 14 – 19 triệu VNĐ/1kWp
  • Với hệ thống > 99 kWp Khoảng 13,5 – 18 triệu VNĐ/1kWp
  • Với hệ thống > 500 kWp Khoảng 13 – 17,5 triệu VNĐ/1kWp
  • Với hệ thống > 1 MWp Khoảng 10 – 12 triệu VNĐ/1kWp

Thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời chuẩn châu âu

Đội ngũ kỹ sư của Võ Gia Solar luôn thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Bên cạnh đó, Võ Gia Solar cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp và quý khách hàng nhiều giá trị trong thi công trọn gói công trình điện mặt trời VGS:
• Tối ưu sản lượng với hệ thống bằng phần mềm được tinh chỉnh tốt nhất
• Sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới
• Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin bằng robot chuyên dụng
• Hệ thống đạt hiệu suất cao nhất cho khả năng thu hồi vốn nhanh
• Thi công kết cấu đảm bảo an toàn điện và gió bão
• Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN
• Tính thẩm mỹ cho công trình luôn được đảm bảo

dien-nang-luong-mat-troi-doanh-nghiep

Bảng báo giá điện năng lượng mặt trời tại chương mỹ,hoà bình

ĐIỆN MÁY THÀNH PHÁT

D/C:Xuân Mai,Chương Mỹ

Đ/T: 093 550 8386-086 241 8386

zalo:093 550 8386

Mail: dienmaythanhphat1991@gmail.com

Web: https://dienmaythanhphat.net

 

Một bình luận trong “Chi phí lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời tại nhà dân,xưởng,công ty Hoà Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862418386