SỬA BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI TẠI XUÂN MAI LƯƠNG SƠN

TRUNG TÂM BẢO HÀNH,SỬA BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI

ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT chuyên mua bán,sửa bình nóng lạnh ferroli tại thị trấn Xuân Mai Lương Sơn,với 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội thợ kỹ thuật có tay nghề cao,khi bình nóng lạnh gia đình bạn gặp sự cố ,hãy liên lạc với công ty chúng tôi sau 30 phút sẽ có đội thợ kỹ thuật xuống tư vấn,kiểm tra,sử lý một cách tốt nhất.ngoài ra công ty chúng tôi còn bảo hành cách hãng bình nóng lạnh như: bình ariston,bình picenza,bình,capper,bình rossi…sửa bình nóng lạnh ferroli tại xuân mai lương sơn.

MỘT SỐ BỆNH CƠ BẢN SỬA BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI

Sửa Bình nóng lạnh Ferroli không nóng:

Nguyên nhân: Do thanh đốt nóng của bình nóng lạnh bị hỏng (thanh biến trở)

Khắc phục:

Tháo bình nóng lạnh ra, kiểm tra xem thanh đốt có bám nhiều cặn bẩn bám không. Nếu như thanh đốt bị nổ hoặc là bị đứt dây mayso chỉ cần đi mua thanh đốt mới và thay thế là được.

Sửa Bình nóng lạnh Ferroli bị chạm điện:

Nguyên nhân:

Do khi lắp đặt bình nóng lạnh Ferroli không đúng cách nếu như đó là bình mới. Nếu như nó là bình nóng lạnh cũ thì có thể do một số những nguyên nhân sau:

  • Rò rỉ nguồn điện do bị va chạm hay kéo dây điện quá căng.
  • Lớp cách điện của thanh điện trở bị ăn mòn gây tình trạng rò điện ra nguồn nước sử dụng.
  • Bình nóng lạnh bị rỉ nước vào nguồn điện
  • Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh bị hỏng bo mạch chính, hoặc là lỗi do nhà sản xuất gây ra.

binh-nong-lanh-ferroli

Sửa bình nóng lạnh Ferroli không vào điện:

Nguyên nhân: Do đường dây cấp điện cho bình nóng lạnh Ferroli. Kiểm tra CB, phích cắm, công tắc của bình nóng lạnh.

Khắc phục:

Đầu tiên hãy kiểm tra xem đường dây cấp điện cho bình nóng lạnh có điện hay không. Nếu 2 điểm đầu và cuối có điện thì chắc đã bị hư bo mạch chính, cháy tụ, hoặc hỏng linh kiện mạch bên trong. Nhưng muốn khắc phục được cần phải người có chuyên môn. Hãy gọi điện theo số 0988.230.233 ­để được phục vụ nhanh chóng.

Sửa bình nóng lạnh Ferroli bị rỉ nước:

Nguyên nhân:

Nếu bình nóng lạnh đã sử dụng hơn 2 năm sẽ gặp phải tình trạng này. Thanh Magie bên trong bình nóng lạnh có tác dụng chống ăn mòn thành bình. Nhưng qua thời gian sử dụng nó bị ăn mòn hết nên cần phải thay cái mới. Nếu không thì thành bình nóng lạnh sẽ bị ăn mòn gây ra hiện tượng bị rỉ nước.

Khắc phục:

Với trường hợp này hãy thường xuyên bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli theo định kỳ. Thay thanh Magie nếu thấy hiện tượng bị ăn mòn hơn 60%.

sua-binh-nong-lanh-tai-nha

VÌ SAO CẦN VỆ SINH BÌNH NÓNG LẠNH:

Qua một thời gian sử dụng lâu ngày, bên trong bình nóng lạnh có bám một lớp cặn bẩn và lớp cặn bẩn này làm giảm khả năng làm nóng của bình tắm nước nóng. Đặc biệt ở những khu vực mà sử dụng nước nhiễm phèn hoặc có nhiều tạp chất thì người sử dụng cần phải thường xuyên súc rửa bình để bình nóng lạnh luôn được sạch sẽ, tránh làm bẩn nước mà bạn sử dụng để tắm, rửa bát.

Thêm vào đó, lớp cặn bẩn này còn bám vào thanh đốt và làm chậm quá trình đốt nóng, gây tốn điện và trường hợp thanh đốt bị ăn mòn có thể gây chập cháy điện, ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình nóng lạnh và đến sự an toàn của người tiêu dùng.

Bên trong bình nóng lạnh có một thanh magie, tác dụng của thanh này là chống ăn mòn thành bình. Theo các chuyên gia, sau 2 năm nên thay mới thanh magie một lần, tuy nhiên ở Việt Nam , nên thay sớm hơn 2 năm để tránh tình trạng ăn mòn sang thành bình và rò điện rất nguy hiểm.

sua-chua-binh-nong-lanh

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sửa chữa bảo dưỡng điều hoà,tủ lạnh,máy giặt,ti vi,lò vi sóng,bình nóng lạnh tại thị trấn Xuân Mai Lương Sơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi

ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT

D/C:Xuân Mai,Chương Mỹ

Đ/T: 086 241 8386-093 550 8386

zalo: 093 550 8386

Mail: dienmaythanhphat1991@gmail.com

Web: https://dienlanhthanhphat.com

Một bình luận trong “SỬA BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI TẠI XUÂN MAI LƯƠNG SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862418386