SỬA LÒ VI SÓNG LÒ NƯỚNG TẠI XUÂN MAI LƯƠNG SƠN

DỊCH VỤ SỬA LÒ VI SÓNG LÒ NƯỚNG

ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT chuyên thay thế linh kiện,mua bán sửa lò vi sóng lò nướng tại Xuân Mai Lương Sơn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội thợ kỹ thuật được đào tạo có chuyên môn.trong quá trình sử dụng lò vi sóng,lò nướng không tránh khỏi lò gặp sự cố,bạn hãy gọi cho công ty chúng tôi sau 30 phút sẽ có thợ kỹ thuật xuống tư vấn kiểm tra sửa cho gia đình bạn một cách nhanh nhất.sua-lo-vi-song-tai-nha

MẸO SỬA LÒ VI SÓNG LÒ NƯỚNG TẠI NHÀ

CÁCH SỬA LÒ VI SÓNG LÒ NƯỚNG KÊU Ù Ù:

Nguyên nhân: Lò có tiếng kêu lục cục bên trong là do thiết bị đã lâu năm, các linh kiện đã xuống cấp, nên hoạt động không còn êm ả. Ngoài ra, tiếng ồn có thể xuất phát từ quạt thông gió trục trặc, gây ra tiếng ồn. Hoặc do bánh xe xoay đĩa , trục quay chưa khớp nên khi vận hành sẽ tạo tiếng ồn.

Khắc phục: Cần vệ sinh lò vi sóng thường xuyên, sau khi sử dụng để tránh trường hợp các mảng bám, bụi bẩn tích tụ làm nhiệt không tản được tạo ra tiếng ồn. Trước khi sử dụng cần kiểm tra các bộ phận đã khớp hay chưa, để điều chỉnh kịp thời. Đối với trường hợp lò phát ra âm thanh do thiết bị đã quá cũ thì bạn nên nghĩ tới việc mua một chiếc lò vi sóng chất lượng mới.his-lo-vi-song

CÁCH SỬA LÒ VI SÓNG lò nướng PHÁT RA TIẾNG NỔ LỚN:

Nguyên nhân: Dùng thực phẩm không phù hợp dẫn đến hiện tượng thức ăn cháy hoặc biến dạng, gây nên các tiếng nổ nhỏ. Ngoài ra, tiếng nổ nhỏ trong lò còn xảy ra do thức ăn có dầu mỡ bên trong, khi gặp nhiệt độ sẽ gây ra những tiếng nổ nhỏ.

Khắc phục: Nếu thực phẩm chứa dầu mỡ thì chỉ cần khi chế biến xong bạn vệ sinh lò nướng sạch sẽ, còn đối với trường hợp thức ăn không phù hợp gây tiếng nổ thì bạn nên chú ý khi lựa chọn thực phẩm.

LÒ VI SÓNG KHÔNG HOẠT ĐỘNG:

Nguyên nhân: Có thể do điện áp tăng quá mạnh nên cầu chì tự động ngắt điện hoặc có thể do công tắc cửa bị lỗi khiến lò vi sóng không hoạt động.

Khắc phục: Nếu cầu chì đã hỏng, bạn cần thay mới cầu chì, trong trường hợp bạn không có kỹ năng sửa điện thì có thể gọi thợ điện. Tương tự với công tắc của lò, nếu bị hỏng, hãy nhờ thợ sửa chữa.his-lo-nuong

LÒ VI SÓNG KHÔNG QUAY ĐĨA:

Nguyên nhân: Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lò không quay đĩa, cụ thể: vị trí khớp nối nhựa bên dưới khay chưa đúng, vòng và con bị lệch hoặc kẹt vì bám bẩn, đĩa đặt sai vị trí trên trục xoay hoặc tệ nhất là động cơ trục xoay bị hỏng.

Khắc phục: Trước khi sử dụng, cần kiểm tra xem các bộ phận đã được kết nối hoàn chỉnh hay chưa để điều chỉnh kịp thời. Đối với trường hợp động cơ trục xoay bị hỏng, bạn cần gọi thợ chuyên sửa chữa đến để khắc phục.

LÒ VI SÓNG KHÔNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC CHẾ ĐỘ:

Nguyên nhân: Có rất nhiều nguyên nhân khiến bảng điều khiến bị lỗi, những nguyên nhân tiêu biểu thường gặp như: Ấn nút điều khiển quá mạnh, hoặc thay đổi đột ngột các chế độ; Dùng khăn ẩm để lâu chì khu vực phím điều khiển, làm cho phím bị liệt; hoặc do lò bị va đập mạnh trong quá trình vận chuyển khiến mạch điện bị chạm.

Khắc phục: Hạn chế việc ấn mạnh và ấn liên tục các phím trên bảng điều khiển. Khi vệ sinh lò thì hạn chế tối đa việc xịt nước rửa hoặc dùng khăn ẩm lâu gần bảng điều khiển.his-lo-nuong

ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT CHUYÊN SỬA LÒ NƯỚNG LÒ VI SÓNG

-Sửa Lò vi sóng lò nướng bật nhưng không nóng, không có điện vào

-Sửa Lò vi sóng lò nướng có hiện tượng đánh lửa, có tia lửa điện phía bên trong

-Sửa Lò vi sóng lò nướng không hoạt động dù cắm điện

-Sửa Lò vi sóng lò nướng bị hỏng đèn

– Lò vi sóng đĩa quay không hoạt động

– Lò vi sóng bị liệt phím bấm đối với lò cơ

– Màn hình Lò vi sóng hiển thị lỗi đối với lò điện tử

– Lò vi sóng bật, đèn vẫn sáng nhưng đồ ăn không được hâm nóng

– Lò vi sóng bị hư tấm chắn sóng.sua-lo-nuong-tai-nha

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sửa chữa bảo dưỡng điều hoà,tủ lạnh,máy giặt,ti vi,lò vi sóng,bình nóng lạnh tại thị trấn Xuân Mai Lương Sơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi

ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT

D/C:Xuân Mai,Chương Mỹ

Đ/T: 086 241 8386-093 550 8386

zalo: 093 550 8386

Mail: dienmaythanhphat1991@gmail.com

Web: https://dienlanhthanhphat.com

 

 

2 bình luận trong “SỬA LÒ VI SÓNG LÒ NƯỚNG TẠI XUÂN MAI LƯƠNG SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862418386