SỬA TỦ ĐÔNG TỦ MÁT TẠI XUÂN MAI LƯƠNG SƠN

SỬA TỦ ĐÔNG,TỦ MÁT

Tủ đông là thiết bị bảo quản thực phẩm không thể thiếu trong các hộ gia đình đặc biệt là các hộ kinh doanh. Chức năng chính của nó là tạo ra môi trường với nhiệt độ hoàn hảo giúp bảo quản thực phẩm với công suất lớn.sửa tủ đông tại xuân mai lương sơn.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng hoặc do sử dụng tủ không đúng cách mà chúng có thể xuất hiện một vài hư hỏng. Việc sửa tủ đông kịp thời vừa giúp không ảnh hưởng đến sử dụng của người dùng, lại vừa giúp hạn chế tối đa hư hỏng có thể bị nặng thêm.

Trong trường hợp gặp phải những hư hỏng nhẹ, bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà. Tuy nhiên, với những hư hỏng nặng thì tốt nhất, bạn nên liên hệ với trung tâm sửa tủ đông điện lạnh để đảm bảo hư hỏng được khắc phục tốt nhất.Điện Lạnh Thành Phát chuyên sửa tủ đông,tủ mát tại thị trấn Xuân Mai với hơn 20 năm khinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ thợ kỹ thuật được đào tạo có chuyên nghiệp,sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng sau 30 phút sẽ có thợ kỹ thuật xuống kiểm tra tư vấn khắc phục sự cố cho gia đình bạn một cách nhanh nhất.sua-tu-dong-tu-mat

CÁC BỆNH THƯỜNG SỬA TỦ ĐÔNG,TỦ MÁT

TỦ KHÔNG HOẠT ĐỘNG-sửa tủ đông

Trong trường hợp bạn thấy tủ đông không lên đèn , cũng không nghe thấy âm thanh khi mở tủ thì rất có thể là nó đang không hoạt động.

Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tình trạng này chính là do tủ không được cấp nguồn điện để hoạt động.

Việc bạn cần làm đó là kiểm tra nguồn điện được sử dụng để cung cấp cho tủ đông còn hoạt động hay không bằng cách kiểm tra phích cắm , ổ điện.

Nếu bạn thấy chúng vẫn hoạt động bình thường thì hãy kiểm tra nguồn điện của gia đình.

Nếu thấy cầu chì bị đứt thì hãy thay cầu chì mới hoặc nối lại. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra dây điện của tủ xem chúng có bị đứt hay chập điện không.

Nếu đã kiểm tra kỹ nguồn điện mà vẫn thấy tủ đông không hoạt động thì tốt nhất bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa điện lạnh để kỹ thuật viên đến xem. Vì rất có thể lỗi là do từ bên trong máy.

sua-tu-dong-lanh

Sửa tủ đông KHÔNG LÀM LẠNH

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do tủ đông có quá nhiều thực phẩm khiến cho luồng khí lạnh không thể lưu thông và trải đều. Hoặc cũng có thể nguyên nhân là do cửa tủ không được đóng kỹ khiến cho hơi lạnh bị thoát ra ngoài. cần kiểm tra xem miếng cao su đệm ở cửa có còn hoạt động hay không. Nếu chúng bị mất lực hút hay hư hỏng thì bạn cần phải thay một miếng đệm mới.

Sửa tủ đông CHẠY LIÊN TỤC KHÔNG NGẮT:

Tủ đông chạy liên tục có thể xuất phát từ nguyên nhân do tuyết đang hình thành trong tủ. Và việc chạy liên tục này sẽ khiến cho tuổi thọ của tủ đông giảm xuống đồng thời làm tăng hóa đơn tiền điện của gia đình bạn lên.
Vì vậy nếu thấy tình trạng này thì hãy kiểm tra xem liệu tuyết có đang đóng trong tủ hay khôngbạn-tu-dong.

PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC CỦA ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về tình trạng hư hỏng sửa tủ đông thông qua mô tả từ phía khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng đến tận nơi, kiểm tra tỉ mỉ, vệ sinh và tìm ra hư hỏng sửa tủ đông.    Bước 3: Thống kê hư hỏng, báo giá cụ thể để khách hàng có thể chủ động trong chi phí sửa chữa.

Bước 4: Khắc phục tình trạng hư hỏng nhanh chóng cho khách hàng, thanh toán theo đúng thỏa thuận.

Bước 5: Bảo hành định kỳ, hoặc xử lý khi tủ đông có các trục trặc sau khi đã sửa tủ đông.tu-dong-khong-lanh

Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên sửa chữa bảo dưỡng điều hoà,máy giặt,tủ lạnh,ti vi tại thị trấn xuân Mai Lương Sơn,

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi

ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT

D/C:Xuân Mai,Chương Mỹ

Đ/T: 086 241 8386-093 550 8386

zalo: 093 550 8386

Mail: dienmaythanhphat1991@gmail.com

Web: https://dienlanhthanhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862418386