SỬA TỦ LẠNH HITACHI TẠI XUÂN MAI LƯƠNG SƠN

SỬA TỦ LẠNH HITACHI 2 CÁNH TẠI NHÀ

Tủ lạnh hitachi được sản xuất trên công nghệ nhật bản với nhiều tính năng vượt trội cùng kiểu dáng sang trọng được người dân trên thế giới lựa chọn số 1.Trong các hệ thống làm lạnh thông thường, băng tuyết hình thành trên dành lạnh tan chảy , bị loại bỏ. Công nghệ Frost Recycling kết hợp xả tuyết Hybrid, không khí lạnh được tạo ra bằng cách tái sử dụng khí lạnh từ băng tuyết chuyển xuống để làm mát ngăn mát , ngăn rau quả ngay cả khi máy nén không hoạt động giúp giảm năng lượng tiêu thụ.khi tủ lạnh nhà bạn bị hỏng hãy liên hệ Điện Máy Thành Phát chuyên sửa tủ lạnh hitachi tại Xuân Mai Lương sơn.

sua-tu-lanh-hitachi

MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP CỦA TỦ HITACHI 2 CÁNH

Sửa tủ lạnh hitachi LỖI F0-02:

Nguyên nhân : 

 1. Bị lỗi giao tiếp: Ổ cắm phích cắm của bạn bị chập chờn hoặc dây điện không còn được chịu được tải cách sử dụng tủ lạnh hitachi hiệu quả
 2. Bị Hỏng Mạch: Mạch nguồn tủ lạnh không kết nối đầy đủ cho các trương trình làm lạnh khiến tủ lạnh không còn được kết nối với nhau.
 3. Bị Đứt Đây Điện: Bên trong có thể bạn không động chạm nhưng hiện tượng nó tự động hỏng dây do chuột cắn, hoặc do nhà sản xuất các điểm tiếp nối có thể bị oxi hóa.

Cách khắc phục:

Trước tiên hãy kiểm tra ổ cắm và phích cắm để đảm bảo nguồn điện vào ổn định, sau đó kiểm tra xem chuột có cắn dây hay không? Nếu những việc đó bạn đảm bảo không sao cả mà vẫn bị báo lỗi thì trắc có lẽ bị hỏng mạch nguồn rồi.

sua-tu-lanh-hitachi-inverter

Sửa tủ lạnh hitachi LỖI F0-03:

Nguyên nhân: 

Gas Lạnh Bất Thường: Đối với lõi FO-03 chúng ta có thể hiểu đơn giản hơn là do tủ lạnh của bạn có thể bị tắc ẩm, hoặc tắc bẩn.

Cường Độ Dòng Điện: Nếu bloc hoặc một thiết bị nào đó trong tủ lạnh có hiện tượng quá tải hoặc bị hỏng hóc thì tủ lạnh hitachi sẽ báo lỗi ngay mã lỗi FO-03

Dòng Điện Không Ổn Định: Nếu nguồn điện nhà bạn chập chờn hoặc điện quá yếu để tủ lạnh hoạt động thì việc nó xuất hiện mã lỗi tủ lạnh hitachi báo lỗi FO-03 là chuyên bình thường.

Cách khắc phục :

Kiểm tra lại nguồn điện xem có ổn định hay không ? Nếu nguồn điện vẫn ổn định hãy gọi thợ sửa chữa đến kiểm tra.

tu-lanh-hitachi-2canh

Sửa tủ lạnh hitachi LỖI F0-04:

Nguyên nhân : Mạch điện không làm việc, cũng có thể do thực phẩm bạn để quá nhiều và quạt gió tủ lạnh bên trong không lưu thông được gió

Cách khắc phục : Kiểm tra lại thực phẩm trong tủ và quạt gió, gọi thợ nếu mạch điện không hoạt động

Sửa tủ lạnh hitachi LỖI F0-06:

Sau một thời gian sử dụng bỗng nhiên tủ lạnh hitchi lỗi F1-06 bạn rất muốn biết nguyên nhân tủ lạnh hitachi lỗi f1-06 kèm theo cách sử lý hiệu quả nhất để khắc phục triệt để hiện tường trên, với lỗi trên quá đơn giản để tôi hướng dẫn bạn một lần xong luôn.

Sửa tủ lạnh hitachi LỖI F1-10:

Bật mí cho mọi người nguyên nhân tủ lạnh hitachi lỗi f1-10 là do rã đông lạnh bất thường, cảm biến dã đông bất thường, tiếp theo là cách sử lý tủ lạnh hitachi lỗi f1-10 hiệu quả dành cho bạn.

sua-tu-lanh-hitachi

TỦ LẠNH HITACHI CÓ TỐT KHÔNG?

ƯU ĐIỂM:

Thiết kế hiện đại, sang trọng nhắm vào phân khúc trung – cao cấp. Các thiết kế của Hitachi mang đậm phong cách tinh tế, hiện đại nhưng vẫn giữ được sự đơn giản và chắc chắn.

– Máy chạy rất êm và tủ lạnh Hitachi luôn có độ bền rất cao.

– Nhiều model ở phân khúc tủ lạnh lớn, tủ lạnh side by side.

– Dẫn đầu về công nghệ. Theo quan sát của chúng tôi, Hitachi luôn dẫn đầu về xu hướng công nghệ trên các dòng tủ lạnh của mình.

– Rắt tiết kiệm điện. Nhờ áp dụng công nghệ Inverter và công nghệ cảm biến Eco Thermo-Sensor cho khả năng sử dụng hơi lạnh tốt.

sua-tu-lanh-hitachi

SỬA TỦ LẠNH HITACHI 2 CÁNH PHỤC VỤ 24/24

 • Sửa tủ lạnh hitachi không vào điện
 • Sửa Tủ lạnh hitachi không làm được đá
 • Sửa Tủ lạnh hitachi không chạy quạt
 • Sửa Tủ lạnh hitachi chạy không ngắt
 • tủ lạnh ngắt xong lại không chạy
 • Tủ lạnh bị đóng tuyết
 • Sửa tủ lạnh không xả đá
 • Thời gian xả đá dài
 • Tủ bị hở gioăng không đóng khít được cửa
 • Sửa chữa tủ lạnh không chạy block (Lốc)
 • Sửa tủ lạnh hitachi bị hết gas, xì gas
 • Sửa Tủ lạnh hitachi không sáng đèn
 •  SửaTủ lạnh hitachi chảy nước ra sàn nhà
 • sửa Tủ lạnh hitachi bị mọt chân, cập kênh khi kê
 • Nhận sửa block ( Lốc ), thay block mới.

sua-tu-lanh

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sửa chữa bảo dưỡng điều hoà,tủ lạnh,máy giặt,ti vi,lò vi sóng,bình nóng lạnh tại thị trấn Xuân Mai Lương Sơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi

ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT

D/C:Xuân Mai,Chương Mỹ

Đ/T: 086 241 8386-093 550 8386

zalo: 093 550 8386

Mail: dienmaythanhphat1991@gmail.com

Web: https://dienlanhthanhphat.com

 

3 bình luận trong “SỬA TỦ LẠNH HITACHI TẠI XUÂN MAI LƯƠNG SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862418386