SỬA TỦ LẠNH TẠI XUÂN MAI LƯƠNG SƠN

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta không thể thiếu tủ lạnh vì nó giúp gia đình bạn bảo quản thực phẩm được lâu hơn,tươi ngon,không bị hư hỏng,giúp chúng ta làm đá uống mỗi ngày mà không phải mất thêm chi phí để mua.trong quá trình sử dụng tủ lạnh không tránh khỏi tủ của gia đình bạn bị hư hỏng,bạn hãy gọi cho công ty chúng tôi Điện Lạnh Thành Phát chuyên sửa tủ lạnh, thay thế linh kiện tủ lạnh tại thị trấn Xuân Mai Lương Sơn,sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng sau 30 phút sẽ có đội thợ kỹ thuật xuống kiểm tra xử lý sự cố cho gia đình bạn tốt nhất.sửa tủ lạnh tại xuân mai lương sơn.

sua-tu-lanh-hitachi

MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TỦ LẠNH

Sửa TỦ LẠNH BỊ ĐÓNG TUYẾT :

Tủ lạnh bị đóng tuyết : tình trạng xảy ra khá phổ biến đối với người dùng. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do bạn chưa thường xuyên vệ sinh, cầu chì nhiệt bị đứt hoặc điện trở gia nhiệt bị đứt.

Để khắc phục tình trạng này, đầu tiên, bạn ngắt nguồn điện tủ lạnh ,lấy tất cả thực phẩm trong tủ lạnh ra ngoài. Sau đó, mở hết cửa của tủ lạnh để cho tuyết trong tủ lạnh tan ra, có thể đặt một cốc nước nóng hoặc để quạt quay về phía tủ đá để tuyết trong tủ tan ra nhanh hơn. Sau khi tuyết tan, bạn dùng khăn lau chùi nhẹ nhàng bụi bẩn và nước trong tủ. Sau đó tiến hành sắp xếp thức ăn vào tủ lạnh.

sua-tu-lanh

Sửa TỦ LẠNH KHÔNG LÀM ĐÁ:

Tủ lạnh không đông đá: có thể do nguồn điện bị lỏng, người dùng đóng tủ lạnh chưa kín, tủ chứa quá nhiều thực phẩm, hoặc nút chỉnh nhiệt độ bị sai. Việc này dẫn đến tủ lạnh không đông đá. Ngoài ra, khi tủ lạnh đã qua một thời gian dài sử dụng có thể bị những sự cố về kỹ thuật như đệm cao su ở cửa tủ bị hỏng, bộ xả đá không hoạt động, ga lạnh bị rò rỉ ra bên ngoài  cũng làm tủ lạnh không đông đá.

sua-tu-lanh

Sửa TỦ LẠNH KÊU TO:

Khi tủ lạnh phát ra tiếng ồn, nguyên nhân đầu tiên bạn có thể nghĩ đến là do tủ chưa được đặt cân bằng trên mặt phẳng. Để kiểm tra, bạn có thể nhờ thêm người hỗ trợ để điều chỉnh nhẹ tủ lạnh, kiểm tra và cân bằng chân tủ. Nếu tiếng ồn vẫn không giảm, nguyên nhân có thể là do trục trặc ở quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi. Đây là những lỗi khó nên bạn cần phải gọi thợ đến sửa.

Sửa TỦ CHẠY KHÔNG NGỪNG:

Khi tủ lạnh chạy liên tục không ngừng nghỉ, nguyên nhân đầu tiên bạn có thể nghĩ đến là do tủ lạnh đóng tuyết hoặc bụi bẩn bám vào các lỗ cung cấp hơi lạnh, khiến nhiệt độ trong tủ không đủ như đã cài đặt. Ngoài ra, vấn đề hỏng miếng đệm ở cửa cũng có thể là nguyên nhân làm cho máy nén chạy liên tục.

sua-tu-lanh-hitachi

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có yêu cầu sửa tủ lạnh tại nhà
  2. Nhân viên nghe máy sẽ chuyển thông tin khách hàng đến cho nhân viên kỹ thuật.
  3. Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi cho khách hàng hỏi tình trạng của tủ lạnh để mang linh kiện thay thế nếu cần và hẹn thời gian đến nhà khách hàng.
  4. Sau khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật bật thử, kiểm tra tình trạng của tủ lạnh.
  5. Khi đã nắm bắt được tình trạng hư hỏng nhân viên kỹ thuật báo giá sửa chữa cho khách hàng.
  6. Khách hàng đồng ý với mức giá sửa tủ lạnh thì nhân viên chúng tôi tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh.
  7. Sau khi xử lý sự cố xong, nhân viên bắt đầu kiểm tra đo đạc lại dòng điện của tủ lạnh khi hoạt động, nếu còn lỗi thợ kỹ thuật sẽ khắc phục cho triệt để, nếu không còn lỗi thì mới viết giấy thanh toán tổng chi phí cho khách hàng.
  8. Trước khi ra về nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng tủ lạnh như thế nào cho hợp lý và hướng dẫn sửa tủ lạnh cho khách hàng để các bạn có thể tự sửa tủ lạnh khi tủ bị hư hỏng nhẹ.

sua-tu-lanh

Ngoài ra Điện Lạnh Thành Phát còn sửa chữa điều hoà,máy giặt,bình nóng lạnh,lò vi sóng ti vi tại thị trấn Xuân Mai Lương Sơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi

ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT

D/C:Xuân Mai,Chương Mỹ

Đ/T: 086 241 8386-093 550 8386

zalo: 093 550 8386

Mail: dienmaythanhphat1991@gmail.com

Web: https://dienlanhthanhphat.com

Một bình luận trong “SỬA TỦ LẠNH TẠI XUÂN MAI LƯƠNG SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862418386